TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN, ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN NÔNG SẢN & THỰC PHẨM VIỆT NAM

  • 5-7.11.2020
  • TRUNG TÂM HỘI CHỢ & TRIỂN LÃM SÀI GÒN (SECC), 799 NGUYỄN VĂN LINH, QUẬN 7, TP HỒ CHÍ MINH
Trong 3 ngày (từ ngày 5 đến 7/11/2020) tới đây, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC (TP.HCM) sẽ diễn Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản Nông sản Thực phẩm - Vietnam PFA 2020.
Theo đó, ngành công nghiệp chế biến nông lâm thủy sản của Việt Nam trong 10 năm trở lại đây đã có những bước tiến đáng kể với tốc độ tăng trưởng giá trị gia tăng đạt khoảng 5-7%/năm. Qua đó, hình thành hệ thống công nghiệp chế biến nông sản có công suất lớn.
 
BV 6
Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản Nông sản Thực phẩm - Vietnam PFA 2020 hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác phát triển…

Trong đó, để ngành công nghiệp chế biến thật sự phát triển và mang lại giá trị lớn cho toàn ngành nông nghiệp thì còn cả chặng đường dài…Với việc đầu tư vào chế biến, đóng gói và bảo quản là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để nâng cao giá trị gia tăng cho nông sản, thực phẩm. Cùng với đó, đểgiải quyết tốt nhất tình trạng “được mùa mất giá” diễn ra thường xuyên trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam.

Hiện nay, khi đại dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến tình hình xuất, nhập khẩu nông sản, thực phẩm của nhiều quốc gia thì công nghiệp chế biến lại càng chứng minh vai trò quan trọng. 

Đặc biệt, triển làm này luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Bộ Công Thương và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Song song đó, đây cũng là triển lãm tạo cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giới thiệu, tổ chức trình diễn các mô hình máy móc, thiết bị, công nghệp mới phục vụ chế biến, đóng gói, bảo quản nông sản và thực phẩm.

Mặc khác, triển lãm cũng là dịp để các nhà cung cấp, các vùng nguyên liệu, các mặt hàng nông sản tiêu biểu của các địa phương, các sản phẩm được chế biến sâu… góp phần nâng cao giá trị gia tăng cho nông sản Việt Nam.

Được biết Triển lãm Vietnam PFA 2020 còn có các hoạt động phong phú đa dạng như hội thảo, diễn đàn quốc tế về xúc tiến thương mại và khoa học công nghệ chuyên ngành công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản thực phẩm.

Tin rằng, triển lãm năm nay sẽ là chương trình “Kết nối giao thương” nhằm giúp mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các chủ đầu tư, nhà cung cấp và các doanh nghiệp tham gia.

Liên lạc với chúng tôi:

Thời gian đến Triển lãm còn:

Cơ quan ủng hộ:

Đơn vị phối hợp và hỗ trợ tổ chức:

Đơn vị tổ chức:

Đơn vị bảo trợ thông tin: